Camellia Việt Nam

Giới thiệu

Camellia tự hào là một trong những trung tâm Chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp DeAura D’or Mystere. Camellia cam kết mang tới một giải pháp chăm sóc da toàn diện, hiểu quả và an toàn cho chị em phụ nữ Việt.

Tháng 12 năm 2017 vừa qua, Trung tâm y tế dự phòng – Sở Y tế Hà Nội đã chính thức công bố về kết quả kiểm nghiệm các sản phẩm mỹ phẩm do Công ty Chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Camellia phân phối. Theo đó, các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng, kết luận này đã khẳng định sản phẩm Deaura hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Về thương hiệu DeAura

Từ lâu, Israel được coi là đất nước của những nguồn tài nguyên đa dạng, hiếm có cho ngành dược mỹ phẩm. Trong đó phải kể tới lượng bùn khoáng khổng lồ, giàu dinh dưỡng của vùng biển Chết nổi tiếng của Israel.

Hơn thế, Israel còn được cả thế giới biết tới có nền tảng công nghệ hiện đại, thông minh, phục vụ đa dạng các ngành nghề khác nhau cùng đội ngũ nhà khoa học hùng hậu gốc Do Thái.

Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere chính là một “tác phẩm” của các nhà khoa Israel, được ra đời từ năm 2008 sau 5 năm nghiên cứu. Bộ sản phẩm đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quá trình sản xuất tại nhà máy E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Về bộ mỹ phẩm DeAura

DeAura D’or Mystere đã  được Bộ y tế Việt Nam cấp phép và phân phối tại trung tâm Chăm sóc  sắc đẹp và sức khỏe Camellia.

DeAura D’or Mystere gồm bộ 10 sản phẩm kèm theo 01 máy massage cầm tay chuyên dụng, nhằm tạo nên một liệu trình chăm sóc da trọn gói tại nhà cho chị em phụ nữ.

Thành phần:

Nền tảng cốt lõi để tạo nên một bộ chăm sóc da huyền thoại Deaura là phức hợp NIAPEPTYGOLD™. Loại phức hợp này được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học Israel và đã được cấp bằng sáng chế.

Sáng chế về NIAPEPTYGOLD™ là sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm này cho hiệu quả rõ rệt, hỗ trợ khắc phục toàn diện các vấn đề về da, mang đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Thành phần của NIAPEPTYGOLD™ bao gồm vàng nano 24 carat, bùn khoáng chất từ biển Chết, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược.

  • Vàng 24 carat: Vàng 24 carat của mỹ phẩm Deaura có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng 1/3 kích thước của phân tử máu nên có thể len lỏi sâu vào trong da. Từ đó, vàng đóng vai trò hộ trợ nâng cơ mặt và chống chảy xệ. Ngoài ra tăng hiệu quả của các hoạt chất khác có trong thành phần của sản phẩm.
  • Bùn khoáng biển Chết: Loại bùn này chứa hàm lượng khoáng rất cao và nhiều nguyên tố vi lượng, như: lưu huỳnh, giúp da tự đào thải độc tố; kẽm trong bùn khoáng tăng sự điều hòa của các tế bào, loại bỏ bã nhờn và làm mềm da.
  • Vitamin B3: Có khả năng bình thường hóa quá trình chuyển hóa tế bào và dưỡng ẩm sâu cho da.
  • Hexyl Peptide 19: Kích thích sự sinh sản collagen và elastin của da, làm giảm nếp nhăn sâu, làm cho da căng mượt, đồng thời kích thích sự sinh sản ATPtrong các tế bào.
  • Chiết xuất thảo dược: Làm phục hồi làn da, kích thích tái tạo tế bào và dưỡng ẩm da, bảo vệ da khỏi tác động của các gốc tự do và tác động tiêu cực từ bên ngoài.

Thông tin được cung cấp bởi Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Số liệu trên lấy từ thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi, được cung cấp bởi Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Ngoài công thức mang tính cách mạng, chất lượng của DeAura D’or Mystere còn được kiểm soát nghiêm ngặt: Bộ sản phẩm được phát triển và sản xuất tại nhà máy của E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD., – một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất của Israel.

 

 

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại Camellia ?

Đặt hẹn ngay